Gala chào xuân 2019 - Bản hòa tấu nhiều cung bậc và đầy nhiệt huyết chỉ có ở Sunrise Media

Ngày 30/1/2019, chương trình Gala chào xuân 2019 của công ty CP Sunrise Media và Sum Pharma được tổ chức tại Trung tâm Trống Đồng, 72 Trần Đăng Ninh, Hà Nội. Chương trình được dàn dựng công phu với nhiều tiết mục sôi nổi của gần 200 cán bộ nhân viên toàn công ty và nhiều nghệ sĩ.

Sunrise Media và Sum Pharma đã trải qua chặng đường 11 năm phát triển rất đáng ghi nhận. Song song với nhiều chiến dịch kinh doanh cuối năm thì các cán bộ, nhân viên từ nhiều phòng ban toàn công ty cũng rất mong chờ sự kiện đặc biệt  một năm chỉ có một lần đó là gala tổng kết cuối năm 2018 - Chào xuân 2019.

Để chuẩn bị cho chương trình diễn ra thật hoành tráng và thành công, không chỉ các cán bộ, nhân viên toàn công ty mà ban giám đốc cũng tham gia chuẩn bị trong nhiều ngày trước đó.

Đúng 9h00 trong không gian vô cùng ấm cúng và vui vẻ,  sự kiện Gala Chào xuân 2019 của đại gia đình Sun - Sum bắt đầu.

Mở màn là vũ điệu Havana cực kỳ sôi động đến từ Ban giám đốc và các trưởng, phó phòng của Sunrise Media  và Sum Pharma. Tiết mục khai tiệc siêu hot, càng làm bùng cháy tinh thần hừng hực khí thế của tất cả mọi người có mặt tại hội trường.

Phần giao lưu văn nghệ của Ban giám đốc và các trưởng, phó phòng đã cổ vũ tinh thần rất lớn cho cán bộ nhân, nhân viên toàn công ty, tạo sợi dây kết nối giữa các thành viên và phá bỏ khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên.

Sự hình thành, phát triển và khẳng định vị thế của Sunrise Media và Sum Pharma  là một chặng đường khá dài với nhiều thách thức. Nhưng chúng ta đã vượt qua để đạt những thành quả đáng ghi nhận. Để giành được những thành tựu to lớn đó không thể không nói đến sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân, viên Sun - Sum đã luôn sát cánh cùng ban lãnh đạo và vượt qua mọi khó khăn trong suốt quá trình 11 năm qua.

Nhân sự kiện tổng kết năm 2018 và chào xuân 2019, Ban giám đốc Sun - Sum đã dành tặng những phần quà ý nghĩa cho các cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích và có nhiều cống hiến cho công ty trong năm qua. Nhiều cán bộ, nhân viên của các phòng ban đã xuất sắc giành được các hạng mục như:

 • Giải 10 năm gắn bó với công ty
 • Giải Nhân sự khối sản xuất có định mức cao nhất
 • Giải Con Ong chăm chỉ
 • Giải Vì sự phát triển của Công ty

Tiếp nối chương trình gameshow rất tình  “Cặp đôi hoàn hảo” dành cho các nam thanh nữ tú Sun- Sum. Các quý ông hoàn hảo và quý cô hoàn hảo phải vượt qua thử thách của chương trình để thể hiện sự nam tính và nữ tính của mình. Nhưng thử thách được mong chờ nhiều nhất chính là “hôn sâu”. Từng cặp nam nữ sẽ phải dùng môi để chuyền trái tim cho nhau, cặp đôi nào chuyền được nhiều trái tim nhất sẽ thắng.

Cùng với tiếng nhạc sôi động xen lẫn nhiều tiếng hò reo vô cùng náo nhiệt từ phía khán giả là  không ít nụ hôn nồng nàn, môi kề môi của từ 5 cặp đôi: Trung Dũng - Xuân Quỳnh, Lê Tùng - Thu Thùy, Thanh Tùng - Tường Vi, Nguyễn Hiếu - Thanh Huyền và Mai Tùng - Châu Xuân.

Cuối cùng chiến thắng chung cuộc thuộc về cặp đôi Nguyễn Hiếu và Thanh Huyền.

Trong chương trình Gala năm nay, các phòng ban trong công ty cũng góp vui với nhiều tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng vô cùng chuyên nghiệp. Cuộc so tài giữa 9 liên quân trong đó có một tiết mục cực kỳ đầu tư của văn phòng miền Nam trong phần “Tìm kiếm tài năng Sun - Sum” càng làm chương trình thêm gay cấn, hồi hộp.

 1. Nhảy "Daddy Cool" - Phòng Phân cảnh & Sạch xen
 2. Hát "Bà tôi" - Phòng Kinh doanh Sum & Kho
 3. Hài kịch "Thử giày" - Hành chính & Đối ngoại
 4. Hát "Tâm hồn của đá" - Vẽ động & Tô màu
 5. Nhảy "Xuân Sun - Sum" - Kinh doanh Sun & Kế toán
 6. Nhảy "Martus Dancing" - YouTube & Marketing
 7. Hài kịch "Thần Điêu Ngoại Truyện" - Biên kịch, biên tập, & sản xuất tiền kỳ
 8. Hát "Những ngày xuân rực rỡ" - Kỹ thuật & Sản xuất hậu kỳ
 9. Nhảy liên khúc xuân - Văn phòng miền Nam

Khép lại cuộc thi  “Tìm kiếm tài năng Sun - Sum”, tiết mục nhảy liên khúc xuân của Văn phòng miền Nam đã giành giải cao nhất. Sự góp mặt của văn phòng miền Nam đã phá vỡ ngôi vị Quán quân của liên quân Biên kịch, biên tập, & sản xuất tiền kỳ  trong nhiều năm qua.

 • Giải nhì dành cho tiết mục hài kịch "Thần Điêu Ngoại Truyện" của Phòng Biên kịch, biên tập, & sản xuất tiền kỳ
 • Giải ba là tiết mục nhảy "Martus Dancing" của Phòng YouTube & Marketing
 • Giải khuyến khích thuộc về các liên quân : Phòng Phân cảnh & Sạch xen, Phòng Kinh doanh Sum & Kho, Hành chính & Đối ngoại, Vẽ động & Tô màu, Kinh doanh Sun & Kế toán và phòng  Kỹ thuật & Sản xuất hậu kỳ.

Chương trình Gala chào xuân 2019 còn tiếp tục với phần rút thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn. Hàng chục giải thưởng giá trị đã được trao cho những nhân viên có con số may mắn. Trong đó, giải thưởng cao nhất là một chiếc TV 32inch đã thuộc về chị Trương Hiền đến từ phòng Biên Kịch.

Sự kiện tổng kết 2018 và chào xuân năm 2019 là chương trình thường niên của công ty Sunrise media và Sum pharma. Đây là một trong những chuỗi sự kiện đáng nhớ nhất của công ty nhằm cổ vũ và động viên tinh thần cán bộ, nhân viên toàn công ty, thổi hồn ngọn gió đam mê,  giúp các cá nhân sẽ cùng nhau gắn bó với doanh nghiệp trong thời gian tiếp theo.

Khép lại năm 2018 với nhiều thành công, bước sang năm 2019, tập thể cán bộ, nhân viên Sunrise Media sẽ có thêm nhiều động lực để làm việc hiệu quả, sản xuất thêm nhiều gameshow mới, thú vị, được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Sum Pharma với chiến lược kinh doanh bài bản và chuyên nghiệp cũng sẽ mang về những hợp đồng lớn để phát triển hơn nữa thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực dược mỹ phẩm.

Bài viết liên quan