Ngày hội Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại SunriseMedia

 

            9h sáng 1/6 vừa qua, tại trường quay Sunrise Media, Công ty cổ phần truyền thông Sunrise (Sunrise Media) đã tổ chức “Ngày hội Quốc tế thiếu nhi  Sunrise Media” cho tất cả con em cán bộ nhân viên (CBNV) nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

 

          Đến dự và chia vui cùng chương trình có bà Nguyễn Thị Phương Loan và bà Đỗ Thị Thanh Hương - Giám Đốc công ty.  

Theo dự kiến, chương trình sẽ diễn ra vào 9h, nhưng ngay từ 8h30 phút, cả trường quay Sunrise Media đã được hâm nóng bởi sự có mặt của gần 100 khách mời “nhí” với niềm vui, sự háo hức, hân hoan, tò mò của con trẻ. 

 

 

Trường quay Sunrise Media đông vui ngay từ 8h30 phút

 

Ban lãnh đạo Công ty đã gửi đến các con lời chúc ngày Tết thiếu nhi và kì nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa, cũng như mong muốn các con luôn chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác.

 Bên cạnh phần quà dành cho tất cả các em nhỏ, Ban tổ chức đặc biệt biểu dương và trao tặng những phần quà cho các con có thành tích học tập xuất sắc trong năm qua nhằm khích lệ các con cố gắng hơn trong năm tới.

 

Ban tổ chức trao  quà cho các “khách mời nhí”

 

Kết thúc phần lễ, không khí náo nhiệt của chương trình văn nghệ, đố vui, vui chơi có thưởng đã khiến các con bỏ qua sự e dè ban đầu. Hòa mình vào các trò chơi, các con đã có một ngày tết thiếu nhi thật sự trọn vẹn.

 

Các game show được các con hưởng ứng rất nhiệt tình

 

Chương trình kết thúc trong sự luyến tiếc của các bạn nhỏ, nhưng đọng lại là niềm vui, niềm tự hào và sự mong chờ cho ngày hội những năm sau.

Là hoạt động thường niên của Công đoàn Sunrise Media, “Ngày hội quốc tế thiếu nhi Sunrise ” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy lời dậy của Bác “Trẻ em như búp trên cành” - thiếu niên, nhi đồng chính là mầm xanh của đất nước, cần phải được quan tâm, chăm sóc và giáo dục thật chu đáo. Ngày hội cũng là dịp gắn bó những thành viên Sunrise Media, tạo thêm niềm phấn khởi và động lực làm việc.

PV

Bài viết liên quan