Xem tập 11 ‘Lựa chọn của trái tim’: Chàng người mẫu 'đối mặt' với 3 cô nàng 'sóng gió'

Xem tập 11 ‘Lựa chọn của trái tim’: Chàng người mẫu 'đối mặt' với 3 cô nàng 'sóng gió'

Khép lại tập 10 xôn xao dư luận với chuyện tình giữa chàng trai trẻ Hoàng Minh (22 tuổi) và Kim Ngọc (33 tuổi), tập 11 Lựa chọn của trái tim tiếp tục với nhân vật chính là anh chàng người mẫu sở hữu body “cực phẩm” - Đàm Quang Sơn (26 tuổi đến từ TP.HCM).

Ở cái tuổi “trai lớn dựng vợ” nhưng Quang Sơn chưa có mối tình nào trọn vẹn. Trải qua hai mối tình dở dang và từng bị phản bội, chàng trai này vẫn rất tin tưởng vào một tình yêu đích thực, tình yêu bằng chính trái tim bởi: “Tình yêu là thứ đẹp nhất thượng đế ban tặng cho tất cả chúng ta” – Quang Sơn bày tỏ: “Mình sống để ăn và sống để yêu”. Quang Sơn hi vọng sau khi tham gia Lựa chọn của trái tim sẽ tìm được một cô gái có tấm lòng vị tha đầy yêu thương. 

Đặc biệt chàng người mẫu điển trai cũng hài hước chia sẻ, muốn người yêu cao trên 1m60 để… hôn cho dễ. Anh chàng cho rằng: “Dưới 1m60 thì sẽ khó khăn trong nhiều chuyện, ngay cả hôn cũng khó, phải cúi mà đâu phải lúc nào cũng có ghế...”

Tuần này nhân vật chính sẽ được được hẹn hò với ba cô gái: Hoài Thương trong mặt nạ nàng hề (21 tuổi đến từ Đồng Nai), Du Mi trong mặt nàng rắn (22 tuổi đến từ Bình Phước) và Nhã Phương trong mặt nạ nữ thần rừng mặt xanh (22 tuổi đến từ Vũng Tàu).

Trong đó, Hoài Thương một cuộc đời rất nhiều sóng gió khi cha mẹ li hôn, năm lên 7 cô từng bỏ nhà ra đi và tuyên bố sẽ không trở về nếu không có thành công trong sự nghiệp. Lớn hơn một chút số phận bất công vẫn không chịu buông tha - cô bị chính người anh họ xâm hại tình dục khi mới 5 tuổi.

Còn Du Mi hiện là diễn viên và từng trải qua mối tình đầu kéo dài 4 năm với nhiều ký ức khó phai, nhưng không đi đến hạnh phúc bởi gia đình phản đối. Du Mi mong muốn đến với chương trình sẽ tìm được chân ái của đời mình.

Người cuối cùng cạnh tranh để có trái tim của Đàm Quang Sơn là Nhã Phương - một cô gái tháo vát, từng trải, có cá tính và sống nội tâm. Không theo đuổi con đường học tập đến nơi đến chốn, nhưng Nhã Phương lại đạt được những dấu mốc đáng nể trong sự nghiệp.

Ba người cô nàng được make up biến dạng, ẩn chứa ba cá tính khác nhau: một cô gái phong trần, một cô nàng nhí nhảnh và một cô gái hiền lành. Ai sẽ là người chiến thắng? Đón xem tập 11 Lựa chọn của trái tim lúc 20h30 ngày 7/3 trên kênh VTV3.

(Nguồn: Thể thao văn hóa)

scrolltop