Xem tập 10 ‘Lựa chọn của trái tim’: Gái 2 con khiến cả 3 chàng trai điêu đứng

Xem tập 10 ‘Lựa chọn của trái tim’: Gái 2 con khiến cả 3 chàng trai điêu đứng

Tập 10 Lựa chọn của trái tim với nhân vật chính là Mai Thị Kim Ngọc (doanh nhân, 33 tuổi, đến từ TP.HCM) . Từ nhỏ sống trong cảnh được gia đình bao bọc, lấy chồng được chồng… bao bọc, nhưng sau khi sinh liền 2 con Kim Ngọc trở nên vô tâm vì không quan tâm đến... chồng và đó là lý do khiến gia đình cô đổ vỡ.

8 năm sau li hôn, Kim Ngọc làm mẹ đơn thân và không mở lòng đến với bất kỳ người đàn ông nào. Tuy nhiên, một ngày, cô bất ngờ tham gia Lựa chọn của trái tim và được hóa thân thành nữ thần với gương mặt lấp lánh ánh vàng cùng thần thái khiến nhiều người điêu đứng.

Kim Ngọc được sắp xếp hẹn hò với ba chàng trai. Trong đó, Lại Duy (34 tuổi, đến từ An Giang) đeo mặt nạ con rắn xanh, là diễn viên và biên kịch dày dặn kinh nghiệm tại TP.HCM

Chàng trai thứ 2 Danh Tuấn (35 tuổi, đến từ Hà Nội, đeo mặt nạ trâu vàng) từng có vợ và hai con. Anh từng gặp những trục trặc trong kinh doanh khiến hôn nhân đổ vỡ. Cũng là doanh nhân thành đạt có hoàn cảnh tương đồng với Kim Ngọc, hai trái tim chịu nhiều sứt sẹo liệu có thể hàn gắn cho nhau?

Đối lập với hai người đàn ông từng trải ở trên, Hoàng Minh (22 tuổi, đến từ Bình Thuận) lại là một chàng trai khá trẻ về tuổi đời. Tuy nhiên, do ba mẹ sớm ly hôn, Hoàng Minh phải tự lập từ nhỏ thế nên ở anh có sự chín chắn và từng trải trong cách thể hiện quan điểm sống.

Cả 3 chàng trai có 10 phút hẹn hò nhanh để gặp gỡ và thể hiện cá tính của mình trước người phụ nữ từng trải Kim Ngọc. Cuối cùng, ai trong 3 người sẽ đến buổi hẹn cuối cùng với “gái nạ dòng” đầy lôi cuốn…
 
Đón xem tập 10 Lựa chọn của trái tim lúc 20h30 ngày 28/2 trên kênh VTV3.
 
(Nguồn: Thể thao văn hóa)
scrolltop