Vui tết thiếu nhi cùng con em cán bộ nhân viên SUNRISE MEDIA

Ngày 31/5/2015, Công đoàn Công ty Cổ phần truyền thông Sunrise (SUNRISE MEDIA) đã tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6” cho con em cán bộ nhân viên (CBNV) tại trụ sở công ty (Tòa nhà Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội).

Chương trình được tổ chức dịp Quốc tế thiếu nhi để các cháu con em CBNV đang công tác tại Công ty có dịp liên hoan, vui chơi sau một năm học vất vả, mở đầu cho các con một kỳ nghỉ hè vui tươi, nhiều kỷ niệm.

Để chương trình diễn ra được thành công, mang lại nhiều niềm vui, Công đoàn, Ban hoạt động phong trào dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc đã lên ý tưởng và chuẩn bị trước cả tháng. Đúng ngày tổ chức, khuôn viên công ty trở thành “lễ hội tuổi thơ” với những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh, bóng bay nhiều màu, âm nhạc vui nhộn…. khiến cho mỗi ánh mắt trẻ thơ thêm háo hức, người lớn thì như đang trở về tuổi thơ của chính mình.

 

Các bé thích thú với mọi thứ sắc màu quanh mình

 

Được đến cơ quan bố mẹ, bé nào cũng háo hức, tò mò như đến với một thế giới mới. Vượt qua những phút giây lạ lẫm ban đầu, các con hòa vào cuộc vui rất nhanh với các trò chơi bổ ích như: Thi diễn thời trang, thi hát, đố vui có thưởng. Đặc biệt, các con còn được tận mắt xem nghệ nhân nặn bóng bay thành những chú cún, chú gấu ngộ nghĩnh đáng yêu, những bông hoa nhiều màu sắc; được xem ảo thuật gia trình diễn với những sự chăm chú và khâm phục đầy trẻ thơ.

 

Bé chăm chú xem các bạn biểu diễn

Wow, chú ảo thuật gia thật là "siêu" quá đi mà

 

          Đến với chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6”, các con còn có cơ hội gặp gỡ với các bạn cùng trang lứa để giao lưu, kết bạn. Các thành viên SUNRISE MEDIA cũng có dịp gắn bó hơn khi làm bạn cùng với các con, những câu chuyện không chỉ xoay quanh công việc mà cùng chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc, nỗi lo lắng khi được làm cha, mẹ.

 

Ban giám đốc trao quà cho gia đình bé Minh Duy - giải nhất cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc bé yêu"

 

 Nhân dịp này, Công đoàn Công ty cũng tuyên dương, khen thưởng cho các cháu đạt các danh hiệu học sinh giỏi năm học vừa qua nhằm khuyến khích, động viên các cháu cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong những năm học sắp tới.

 

Các bé và phụ huynh (thay mặt bé) nhận quà khuyến học của Ban Giám đốc

 

Đến công ty bố mẹ ngày tết thiếu nhi thật là thích được vui chơi lại còn được tặng quà nữa!

Chương trình vui tết thiếu nhi là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên mỗi dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 bên cạnh chương trình “Vui đêm trăng rằm” dịp trung thu. Các sự kiện trên thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đến con em CBNV. Đồng thời thể hiện trách nhiệm của hai công ty đến sự nghiệp phát triển mầm non của đất đước.

 MD

Bài viết liên quan