Vì sao chọn S.U.N RISE?

Vì sao chọn S.U.N RISE?

Vì sao chọn S.U.N RISE?

Những lý do bạn nên chọn S.U.N RISE MEDIA

Môi trường làm việc chuyên nghiệp:

Tại S.U.N RISE MEDIA, doanh nghiệp của chúng tôi luôn đề cao sự đoàn kết tập thể, khuyến khích làm việc teamwork, khuyến khích sáng tạo…

Chúng tôi xác định: “Con người là nguồn lực quan trọng nhất, có yếu tố quyết định tới sự phát triển của công ty”, do đó luôn chú trọng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn liền với yếu tố con người, tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả và yêu thích công việc.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp:

Chúng tôi luôn đề cao văn hóa HỌC, học mọi lúc mọi nơi, học thầy, học đồng nghiệp và học hỏi từ chính đối thủ. S.U.N RISE MEDIA thường xuyên tổ chức các buổi học nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên, đồng thời tạo điều kiện cho nhân viên tham gia các khóa học chuyên nghiệp, học quản lý… để nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu công việc.

Để thu hút nguồn lực nhân tài, chúng tôi còn tạo ra một môi trường làm việc nhiều thử thách, tạo cơ hội cho tất cả những ai có hòai bão lớn, tham vọng lớn…, giúp họ phát triển tối đa năng lực của bản thân để đạt được mục tiêu đặt ra.

Chế độ lương thưởng tốt:

S.U.N RISE MEDIA là một trong những đơn vị kinh doanh truyền thông có chế độ lương thưởng Top đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, chính sách lương thưởng của chúng tôi có tính cạnh tranh cao, tạo điều kiện cho những cá nhân làm việc tích cực, hăng say và có nhiều đóng góp có thu nhập thỏa đáng.

Mỗi nhân viên, nếu làm việc tốt, hoàn thành vượt chỉ tiêu công việc và có nhiều thành tích tốt sẽ được công nhận ngay bằng chính sách thưởng. Đây cũng là cơ hội để được đề xuất những vị trí công việc cao hơn, trách nhiệm hơn, thử thách hơn và có thu nhập tốt hơn.

Tại S.U.N RISE MEDIA, bên cạnh chế độ lương thưởng, chúng tôi còn luôn chăm lo tốt đến đời sống tinh thần của nhân viên. Chúng tôi tạo ra những sân chơi lành mạnh cho nhân viên sau giờ làm việc như: bóng đá, cầu lông, tennis, văn nghệ… Tổ chức nhiều event sôi động nhân những ngày lễ tết như: 8/3, 20/10, 1/6, Trung thu, thăm quan, du lịch hè… để nhân viên và gia đình của họ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, bồi đắp tình cảm thương yêu trong ngôi nhà chung S.U.N RISE MEDIA.

Chế độ lương thưởng và quan tâm chăm lo đời sống cho nhân viên tại S.U.N RISE MEDIA được xây dựng với mục đích chính là để thu hút và khích lệ nhân tài gắn bó và cống hiến hết lòng vì sự phát triển bền vững của công ty.

scrolltop