Team buiding sunrisemedia 2015: Sắc màu của thành công

 

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015). Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, sáng ngày 24/10/2015, Phòng hành chính – nhân sự kết hợp cùng Công đoàn Công ty cổ phần truyền thông Sunrise (Sunrise Media) đã tổ chức chuyến thăm quan dã ngoại kết hợp team building cho toàn thể cán bộ nhân viên (CBCNV) tại resort Flamingo Đại Lải – Phúc Yên –Vĩnh Phúc.

 

 Team buiding là một trong những hoạt động tập thể được mong đợi nhất của các thành viên trong năm. Chương trình năm nay với chủ đề “Sắc màu thành công của bạn” đã mang đến cho các thành viên công ty những giây phút chơi hết mình, vui hết “nấc”, gắn bó thân tình như một gia đình.

 

 

Không phân biệt phòng ban, gần 200 CBCNV đã chia thành 8 đội chơi vượt qua các thử thách: Đá bóng trúng đích, phá bóng đối kháng, xe cao tốc, rót nước vào ống, chèo Kayak tìm mật ngữ…. Tất cả các phần chơi diễn ra sôi nổi cam go, đội chơi nào cũng đưa ra những chiến thuật thông minh nhất để quyết giành chiến thắng. Trên tất cả, các phần chơi của các Team đã mang đến niềm vui, tinh thần đoàn kết, sự phấn khích tột cùng.

 

 

Trò chơi đá bóng trúng đích

 

Thử thách dội nước vào ống

 

Chèo Kayak tìm mật ngữ

 

 

Niềm vui chiến thắng

 

 Niềm vui của sự đoàn kết

 

Chương trình Gala được diễn sau ngay sau bữa trưa tại nhà hàng Flamingo bao gồm các phần game show, thi nhảy các phòng ban và trao thưởng cuộc thi văn phòng đẹp, bước nhảy Sunrise.

Phần thi nhảy với tiêu chí “sexy and more….” nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể các thành viên gia đình Sunrise Media. Sân khấu được hâm nóng với tiết mục mở màn: “Vũ điệu không tên” của các anh em phòng Vẽ động, đốt cháy bởi “Vũ điệu hồi xuân” của các họa sỹ phòng Phân cảnh và thật sự bùng nổ với “Vũ điệu mông má” của các vũ công được nhào nặn công phu từ phòng Hành chính- Nhân sự. Đây cũng chính là những tiết mục nhận được nhiều lời khen ngợi từ Ban giám khảo cũng như giành được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. Các tiết mục “ Dân vũ rửa tay” – phòng Kế toán, “Vũ điệu cồng chiêng” – phòng Biên tập, điệu nhảy cái bang kết hợp big box phòng Kỹ thuật cũng mang lại những sắc màu thú vị cho buổi Gala.

 

Giải nhất - "Vũ điệu hồi xuân" phòng phân cảnh

 

Được Ban giám khảo cho điểm tuyệt đối

 

"Vũ điệu mông má" phòng Hành chính, nhân sự đạt giải nhì

 

"Vũ điệu không tên" phòng Vẽ động đạt giải 3

 

Các tiết mục mang lại tiếng cười cho khán giả

 

Cũng trong buổi Gala, chương trình Game show, những ca khúc trữ trình lắng đọng được các thành viên công ty thể hiện, cùng phần trao giải phòng đẹp, bước nhảy Sunrisre đã mang đến sự gắn kết  và niềm tự hào của các CBNV trong mái nhà chung Sunrise media.

Chuyến dã ngoại, vui chơi và giao lưu của các chị em Công ty thực sự là một hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty đối với đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ nhân viên nói chung và giới nữ nói riêng.

 

 

Chuyến đi đã giúp các chị em -những người phụ nữ Sunrise Media “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” có những giây phút thư giãn vui tươi và sôi nổi. Chuyến đi cũng là lời tri ân chị em phụ nữ -những người góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng Sunrise Media ngày một phát triển và vững mạnh.

MD

Bài viết liên quan