Team – building 20/10: Tự hào phụ nữ Sunrise Media

 

Chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, sáng 20/10/2014, tại khu đô thị Ecopark, hoạt động Team- buiding ngoài trời đã được diễn ra với sự tham dự của các cán bộ, nhân viên (CBNV) công ty cổ phần Sunrise Media (Sunrise Media) với tiêu chí “giành” được thật nhiều những nụ cười của chị em phụ nữ.

 

Chương trình được tổ chức bởi Công đoàn công ty dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo nhằm tôn vinh phái nữ - những người đã góp phần làm nên thành công của Sunrise Media và tạo sân chơi lành mạnh cho tất cả các thành viên công ty. 

     Bỏ lại sau lưng tất cả bụi bặm đô thành, những âu lo cuộc sống, trong không khí mùa thu tuyệt đẹp, giữa không gian mênh mông khoáng đạt, trong lành toàn thể CBNV Sunrise Media đã hòa mình vào những hoạt động game show vui nhộn như: Kéo co, hứng bóng.… Đoàn chia làm bốn đội với 4 màu sắc, phong cách và cá tính khác nhau nhưng cùng chung một quyết tâm chiến thắng đã tạo nên không khí và buổi dã ngoại vô cùng đáng nhớ. 

 Dù các trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết cao và diễn ra vô cùng gay cấn nhưng các đội đã chơi hết sức mình với tinh thần vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết.

 

Đội da cam “nhỏ mà cay”

 

 

Đội xanh lá cây với khẩu hiệu yêu là tới

 

Đội xanh da trời

 

Đội màu vàng đầy khí thế.

 

Bốn đội đã trong tư thế sẵn sàng......

 

 .... và "chiến đấu" hết mình

 

Kết quả chung cuộc, đội áo Cam “nhỏ mà cay” đã giành chiến thắng thuyết phục với điểm số cách biệt với các đội chơi khác.

 

Đội cam - Đội vô địch

 

Những nụ cười rạng rỡ, những tiếng tung hô đầy hưng phấn của mọi người như thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết của tập thể Sunrise Media . 

Đúng với tiêu chí ban đầu, chương trình đã mang đến một không khí vui vẻ không thể tuyệt vời hơn cho các thành viên Sunrise Media nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chắc chắn những gì đã trải qua trong chuyến dã ngoại ngày hôm nay sẽ còn để lại những kỉ niệm khó quên trong mỗi người.

PV

Bài viết liên quan