SUNRISE MEDIA mang đặc sắc phim hoạt hình đến telefilm 2015

 Nhận lời mời của Đài truyền hình Việt Nam, từ ngày 4/6 đến 6/6 Công ty cổ phần truyền thông S.U.N RISE (SUNRISE MEDIA) đã tham dự Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam – Telefilm 2015. Triển lãm được tổ chức tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM) với sự tham gia của 150 đơn vị đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nổi bật giữa không gian chung của hội chợ, các gian hàng của SUNRISE MEDIA được sắp đặt sinh động và bắt mắt đã thu hút đông đảo khán giả đến thăm quan cũng như trải nghiệm những tác phẩm phim hoạt hình đặc sắc của công ty như: Quà tặng cuộc sống (phát sóng trên kênh VTV3), Danh ngôn cuộc sống (phát sóng trên kênh VTV1), Khoảnh khắc ký diệu (Đài truyền hinh TP Hồ Chí Minh), ….

 

Đông đảo khách tham quan tại gian hàng của Sunrise Media

Gian hàng được bài trí sinh động

Việc tham dự Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam – Telefilm 2015 và phô diễn sản phẩm hoạt hình đặc sắc đã khẳng định chỗ đứng của Sunrise trong ngành truyền hình quốc gia. Đến với cuộc triển lãm này, Sunrise Media được sánh vai cùng những nền công nghiệp điện ảnh và truyền hình phát triển như: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Hồng Kông (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc)…

Triển lãm Telefilm 2015 là cơ hội để các kênh truyền hình tìm kiếm cơ hội hợp tác sản xuất các chương trình truyền hình quy mô. Đây là năm thứ 3 Telefilm được tổ chức và đã trở thành sàn giao dịch về phim và truyền hình có uy tín, hiệu quả nhất trong khu vực. Đồng thời là nơi để ngành phim và truyền hình trên thế giới tham gia và chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh phim và các công nghệ truyền hình.

                                                                                                              

Bài viết liên quan