Series phim hoạt hình: QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG

Series phim hoạt hình: QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG

Chúng tôi tự hào về lòng yêu mến mà các khán giả dành cho “Quà tặng cuộc sống” trong gần 10 năm qua. “Quà tặng cuộc sống” ra đời vào tháng 8/2009, hiện đang phát sóng trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam – kênh truyền hình quốc gia có rating cao nhất tại Việt Nam.

Chương trình có thời lượng 5 phút được thể hiện dưới hình thức phim hoạt hình nghệ thuật. Bằng những thước phim sống động, đáng yêu, chương trình đã chứng tỏ được vị trí đặc biệt trong lòng khán giả xem truyền hình. Mỗi bộ phim là mỗi câu chuyện nhỏ của cuộc sống thường ngày, chứa đựng thông điệp sâu sắc, thấm đẫm tinh thần nhân văn và có sức lay động trái tim hàng triệu khán giả. Với nội dung đặc sắc, hình thức thể hiện mới lạ, “Quà tặng cuộc sống” là một trong những chương trình truyền hình có sức sống bền bỉ, có rating cao nhất tại Việt Nam; đặc biệt; nằm trong Top 10 các chương trình truyền hình hay nhất của Đài truyền hình Việt Nam. Nhận thấy giá trị nhân văn cao cả của chương trình, Sở giáo dục Hà Nội đã chính thức triển khai thí điểm việc đưa các bộ phim của “Quà tặng cuộc sống” vào bộ môn giáo dục đạo đức trong nhà trường, giúp cho các bài giảng thêm sinh động, gần gũi, dễ hiểu, dễ nhớ.

Từ thành công vang dội đó, chúng tôi đã tiến hành xuất bản bộ truyện tranh đặc biệt dành cho thiếu nhi; cùng bộ sách tuyển tập truyện ngắn được tuyển chọn từ những câu chuyện đặc sắc nhất đã được chuyển thể thành phim hoạt hình “Quà tặng cuộc sống”.

Với nội dung phim đặc sắc, cùng sự sáng tạo, hình thức thể hiện mới lạ, luôn là một trong những phim hoạt hình có rating cao nhất tại Việt Nam, luôn nằm trong top 10 các chương trình truyền hình hay nhất của Đài Truyền hình  Việt Nam, “Quà tặng cuộc sống” đã góp phần không nhỏ tạo nên thương hiệu và định vị thế mạnh sản xuất phim hoạt hình của S.U.N RISE MEDIA.

Một số tập phim Quà tặng cuộc sống hay đặc sắc như:

 

scrolltop