Series chương trình: Tiêu điểm y tế

Series chương trình: Tiêu điểm y tế

Tiêu điểm y tế là một chương trình truyền hình phát sóng hàng ngày trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi số của chương trình là một chủ đề về một căn bệnh cụ thể, truyền tải đến cho người xem những thông tin cơ bản và hữu ích nhất về căn bệnh đó như định nghĩa về bệnh, tính nguy cấp, các triệu chứng dễ phát hiện nhất, nguyên nhân gây ra bệnh để từ đó có các biện pháp phòng tránh phù hợp.

Đối tượng của chương trình là các khán giả xem truyền hình. Khi xem Series chương trình "Tiêu điểm y tế", người dân sẽ được tiếp nhận các thông tin về y tế thường thức, từ đó họ được nâng cao kiến thức và ý thức trong việc phòng bệnh và bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Hình thức thể hiện của chương trình là các hình ảnh, clip 3D và clip tư liệu xuất hiện với tiết tấu nhanh minh họa cho lời đọc thoại nhanh mạnh, mang tính tuyên truyền về nội dung của mỗi tập phim. Phỏng vấn bác sỹ được đặt xen kẽ trong phim. Ngoài ra, nhạc nền sôi động và hùng hồn sẽ thu hút sự chú ý của người xem, tăng hiệu ứng cho phim.

Một số hình ảnh quen thuộc của chương trình Tiêu điểm y tế:

scrolltop