Rộn ràng không khí Tết cùng “Gala chào xuân 2015”

 

 

Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới Ất Mùi, ngày 12/022015, tại trung tâm sự kiện cao cấp Trống đồng Place, Công ty CP Truyền thông Sunrise (Sunrise Media) đã tổ chức buổi lễ Tổng kết cuối năm ấm áp, thú vị với tên gọi “Gala chào xuân 2015”.

 

Toàn thể CBNV Sunrise Media hân hoan trong khí thế đón chào năm mới

 

Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty, các vị khách quý, các đối tác, các cộng tác viên thân thiết và toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) Sunrise Media. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu, “Gala chào xuân 2015” đã thực sự mang đến nhiều cung bậc cảm xúc và "mãn nhãn".

 

Bà Đỗ Thị Thanh Hương và Bà Nguyễn Thị Phương Loan - Giám đốc công ty (từ trái qua phải) chụp ảnh lưu niệm tại đêm Gala

 

Chương trình mở đầu bằng tiết mục múa trống hào hùng

 

Sau tiết mục mở màn đầy hào hùng, rạo rực của đội múa trống, múa lân và ca khúc chào xuân, bà Nguyền Thị Phương Loan – Tổng giám đốc đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty nói lời chúc mừng năm mới, lời cảm ơn chân thành vì có mặt của các vị khách quý, đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, bà khẳng định: năm 2014 là năm đầy thách thức của ngành truyền hình khi phải cạnh tranh khốc liệt với mạng Internet. Nhưng, với việc chỉ đạo đúng hướng của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực không mệt mỏi của CBNV, con thuyển Sunrise Media vẫn vững tay chèo tiến về phía trước. Các sản phẩm của công ty trở thành những chương trình ăn khách trên các kênh sóng: VTV3, VTV1, HTV9, Truyền hình Vĩnh Long, truyền hình Khánh Hòa….; Lĩnh vực quảng cáo sân bay vẫn chiếm vị trí độc tôn; Công ty mở rộng quan hệ với nhiều đối tác lớn. Phương hướng năm nay, Sunrise Media  tiếp tục duy trì phát triển lĩnh vực cũ và sẽ lấn sân sang lĩnh vực mới: Phim truyền hình với thị trường đầy tiềm năng.

 

 

Phát biểu của Bà Nguyễn Thị Phương Loan – Tổng giám đốc Sunrise Media

 

Phần được mọi người mong chờ nhất trong đêm Gala là phần thi “Tài năng Sunrise”,sở dĩ như vậy vì các tiết mục trong chương trình được các phòng, ban công phu chuẩn bị, tập luyện suốt nhiều tháng qua. Đây là sân chơi để các thành viên Sunrise thể hiện tài năng, giải trí sau những ngày làm việc.

 

Nhảy hiện đại – tiết mục của các họa sỹ phân cảnh

 

Điệu múa duyên dáng của các cô gái Biên Tập

 

Phần Game show vui nhộn cũng mang lại nhiều tiếng cười và bất ngờ cho tất cả mọi người.

 

 

Bên cạnh đó, trong “Gala chào xuân 2015”, Ban lãnh đạo công ty cũng vinh danh, trao tặng giải thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2014.

 

 

Bữa tiệc tất niên ấm cúng đã khép lại chương trình “Gala chào xuân 2015”, mọi người cùng nâng ly chúc nhau niềm vui và thành công trong năm mới trong tiếng nhạc rộn ràng, tiếng cười và những vũ điệu hân hoan. Tất cả đều chờ đón một năm mới an khang và hạnh phúc. Buổi lễ đã tạo được một không khí ấm cúng và ấn tượng khó phai đối với mọi thành viên Sunrise Media.

PV

Bài viết liên quan