Quy trình tuyển dụng

Quy trình tuyển dụng

Quy trình tuyển dụng

Bước 1: Ứng tuyển

Ứng viên quan tâm đến các vị trí làm việc tại công ty sẽ nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua email theo hướng dẫn.

Thông tin hồ sơ cá nhân bao gồm thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, sở thích cá nhân… gửi về cho Bộ phận tuyển dụng theo như nội dung đã đăng tuyển.

Bước 2: Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ

Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, bộ phận tuyển dụng sẽ tập hợp và lựa chọn những ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của công ty để mời tham dự phỏng vấn và thi viết. Đối với những hồ sơ chưa phù hợp, bộ phận tuyển dụng sẽ lưu lại để phục vụ cho các đợt quyển dụng tiếp theo.

Bước 3: Phỏng vấn

Đây là cơ hội để ứng viên gặp gỡ với nhà tuyển dụng. Qua buổi trao đổi này, công ty sẽ có thêm thông tin về các ứng viên để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với công việc cần tuyển.

Bước 4: Làm bài thi viết

Các ứng viên sau khi tham dự phỏng vấn, tiếp tục làm bài thi viết phụ thuộc vào từng vị trí thi tuyển. Bên cạnh bài thi viết, công ty sẽ xem xét thêm một số kỹ năng mềm của ứng viên, đáp ứng được mục đích công việc như khả năng giao tiếp, khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm, khả năng lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, ứng viên có thể trao đổi thêm với nhà tuyển dụng về các chế độ, quy định của công ty để xem xét việc phù hợp với môi trường làm việc hay không. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày tham gia thi tuyển, ứng viên sẽ nhận được thông báo kết quả từ công ty.

Bước 5: Thỏa thuận hợp đồng

Các ứng viên sau khi đã trúng tuyển vào vị trí tuyển dụng của công ty sẽ có một buổi gặp gỡ để ký các hợp đồng lao động liên quan. Mọi công việc có liên quan sẽ trao đổi trực tiếp với các cấp quản lý phụ trách và phòng HCNS.

LIÊN HỆ:

Để nhận được chỉ dẫn chính xác vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Hà Nội – Trụ sở chính: Công ty cổ phần truyền thông S.U.N RISE MEDIA

Địa chỉ: Tầng 11, tháp Tây, tòa nhà Hancorp, số 72 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3212 1193

VPDD TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà CT Building, số 56 Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình,

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 485 882

scrolltop