Phòng Hành chính, Nhân sự - Văn phòng đẹp nhất 2015

 

Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ, chuyên nghiệp, trang trí ấn tượng và giàu ý nghĩa, phòng Hành chính  - Nhân sự đã xuất sắc vượt qua các phòng ban khác giành giải nhất cuộc thi “Văn phòng đẹp Sunrise 2015”.

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp 20/10 hàng năm, Phòng Hành chính- Nhân sự cùng với Công đoàn Công ty cổ phần truyền thông Sunrise đều tổ chức cuộc thi văn phòng đẹp các tính quy mô toàn công ty. Năm nay, cuộc thi được mở rộng thêm thành viên mới là văn phòng của Công ty cổ phần đầu tư Sumpharma (công ty thành viên của Sunrise Media) nên cuộc thi càng thêm rộn ràng.

Nhận định đây là hoạt động thiết thực nhằm cải tạo không gian làm việc cho tất cả mọi thành viên nên các phòng ban rất chú trọng đầu tư.  Mỗi phòng một chủ đề, một cách trang trí, mỗi cách trình bày nhưng đều bật lên cá tính riêng của phòng mình. Chung cuộc, với cách bày trí hài hòa và tỉ mỉ đến từng chi tiết kết hợp với sự sắp đặt khoa học thể hiện sự chỉn chu, tác phẩm “ hoa hướng dương” của phòng Hành chính -  Nhân sự đã giành số điểm cao nhất của Ban giám khảo. Các vị trí tiếp theo thuộc về phòng Biên tập với chủ đề “Khu vườn biên tập”, “Sắc màu đại dương” của phòng Phân cảnh đạt giải ba và được đánh giá là giàu sức sáng tạo nhất.

Cuộc thi văn phòng đẹp là hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo công ty chỉ đạo tổ chức hàng năm vào dịp 20-10, nhằm mục đích khuyến khích các phòng ban sáng tạo, trang trí không gian làm việc mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp từ cuộc thi:

Khâu chuẩn bị: Các phòng thả sức sáng tạo theo ý tưởng của mình

 

Phòng Hành chính - nhân sự ghi điểm bởi sự ngăn nắp và chỉn chu

Một góc văn phòng đẹp nhất 2015 - phòng Hành chính - Nhân sự

Góc phòng đạt giải nhỉ - phòng Biên tập - rất xanh tươi

Trang trí nhẹ nhàng nhưng ấn tượng

"Sắc màu đại dương" với tạo hình sóng biển và bầy cá bơi lội tung tăng của phòng Phân cảnh đạt giải 3 

Bài viết liên quan