Phát triển bền vững

Phát triển bền vững

Phát triển bền vững

S.U.N RISE MEDIA HƯỚNG TỚI SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Trong 10 năm thành lập và phát triển (2007 – 2017), S.U.N RISE MEDIA đã có những bước đi ấn tượng, trở thành một trong những công ty sản xuất phim hoạt hình và chương trình truyền hình uy tín nhất tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đang nỗ lực chinh phục nhiều lĩnh vực kinh doanh dịch vụ truyền hình khác như: Sản xuất các chương trình giải trí truyền hình, Sản xuất phim truyền hình thực tế Game Show, kinh doanh phim bản quyền truyền hình… với mục tiêu trở thành Top 10 doanh nghiệp truyền thông lớn nhất tại Việt Nam.

S.U.N RISE MEDIA tin tưởng rằng để thành công lâu dài phải hướng đến tiêu chí lấy “khán giả, độc giả” làm trung tâm, sản xuất và phát sóng những gì công chúng cần chứ không phải những gì S.U.N RISE MEDIA có.

Vượt qua thách thức

Thời đại kỷ nguyên số bùng nổ mạnh mẽ, ngành truyền thông đã đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, tuy nhiên cũng có những thách thức nhất định. Thời gian gần đây, môi trường truyền thông toàn cầu ngày càng có chuyển biến ngoài sức tưởng tượng, tạo sự vận động không ngừng đặc biệt ở các lĩnh vực truyền hình, hoạt hình. Và, để bắt kịp xu thế thế giới cần phải không ngừng nỗ lực để thay đổi, tạo sự khác biệt, đa dạng cho sản phẩm.

Gắn liền sự phát triển với trách nhiệm xã hội

Suốt 10 năm hình thành và phát triển S.U.N RISE MEDIA đã đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 trở thành một trong những công ty  sản xuất phim hoạt hình/ truyền hình hàng đầu Việt Nam. Nhìn thấy rõ những cơ hội và thách thức của ngành truyền thông mà xã hội đang đối mặt, Công ty đề ra phương thức hoạt động nhằm hài hòa các bên gắn liền mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm xã hội để hướng đến phát triển bền vững.

Định hướng phát triển bền vững của S.U.N RISE MEDIA tập trung vào những nội dung chính sau:

+ Trách nhiệm với sản phẩm: Cung cấp những sản phẩm chất lượng, liên tục tạo ra những giá trị mới để nâng cao tinh thần cho con người.

+ Đổi mới và sáng tạo: Sự phát triển không ngừng của truyền thông hiện đại đòi hỏi S.U.N RISE MEDIA phải liên tục có sự đổi mới đáp ứng nhu cầu của công chúng về sản phẩm. Bên cạnh các sản phẩm đã làm nên thương hiệu, công ty tiếp tục phát triển thêm những lĩnh vực mới như truyền hình thực tế, hoạt hình, đưa sản phẩm trở thành thế mạnh của công ty.  

+ Đối tác/khách hàng: S.U.N RISE MEDIA cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, tăng cường mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa công ty với các bên liên quan dể cùng đem lại lợi ích cho xã hội.

+ Nhân sự: Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, khuyến khích sự sáng tạo của cá nhân mỗi người, đồng thời mang đến cho nhân viên sự hài lòng về môi trường làm việc, mức độ tương xứng giữa thu nhập và năng lực cống hiến.

+ Cộng đồng và xã hội: Chúng tôi hiểu rằng sự bền vững đi cùng với việc tạo ra những giá trị tích cực cho thế hệ mai sau, liên tục nâng cao giá trị vật chất và giá trị tinh thần, bởi đó là cách duy nhất để đem lại sự tăng trưởng về lợi nhuận và đảm bảo sự thành công cho tương lai.  

Định vị thương hiệu là đơn vị chuyên sản xuất phim hoạt hình và các chương trình truyền hình mang ý nghĩa giáo dục, nhân văn và giải trí cao, S.U.N RISE MEDIA đã xây dựng thương hiệu thân thiết với mọi gia đình thông qua các chương trình rất “Việt” với những câu chuyện về bài học cuộc sống, kinh nghiệm để sức khỏe, câu chuyện vui dí dỏm, toát lên sự gắn kết của các thành viên trong gia đình.

Với cách làm bài bản, khoa học, xuất phát từ niềm đam mê mãnh liệt với ngành truyền hình, S.U.N RISE MEDIA sẽ tiếp tục phát triển một cách bền vững trong tương lai, nhất là khi nhu cầu xem truyền hình ngày càng tăng cao cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xu hướng bản quyền truyền hình.

 

scrolltop