Nô nức “Đêm rằm Sunrise 2015”

 

 Với chủ đề “Trung thu xưa và nay”,  tối 24-9 (tức 12-8 âm lịch), dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc, Phòng Hành chính – nhân sự kết hợp với Công  đoàn Công ty Cổ phần Truyền thông Sunrise  đã tổ chức “Đêm trăng Sunrise”  cho các em thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ nhân viên (CBNV) của Công ty  nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền 2015. Chương trình được tổ chức tại sân tháp Đông tòa nhà Hancorp Plaza – 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

  “Đêm trăng Sunrise” được chào đón hơn 400 khách mời gồm toàn thể Cán bộ - nhân viên và thân nhân công ty cùng  đông đảo dân cư hai tòa tháp đôi Hancorp Plaza tham dự.

Chương trình đã mang lại không khí đón Trung thu tươi vui, đầy ý nghĩa cho các em nhỏ và người thân với các tiết mục ca múa nhạc, xiếc, ảo thuật do các em thiếu nhi câu lạc bộ Họa Mi và các nghệ sĩ của Rạp xiếc Trung ương biểu diễn. Đặc biệt, tiết mục xem múa lân rồng, rước đèn vòng quanh khu vực được các em thiếu nhi Sunrise và các em nhỏ quanh khu vực hưởng ứng nhiệt liệt.

 

Rất đông các em nhỏ đến tham gia chương trình

 

Đây là hoạt động thường niên được Công ty cổ phần truyền thông Sunrise tổ chức mỗi dịp Trung thu hằng năm. Thông qua hoạt động lần này, Ban tổ chức mong muốn tạo cho các em thiếu nhi Sunrise  một không gian vui Tết Trung thu đầm ấm, lành mạnh với các sinh hoạt vui chơi bổ ích, hấp dẫn, qua đó góp phần giáo dục truyền thống, bồi đắp thêm cho các em tình yêu, ý thức giữ gìn và phát huy đối với những nét đẹp trong di sản văn hóa dân tộc. Vui đêm trăng cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám đốc đến đời sống tinh thần, vật chất của CBNV.

Những hình ảnh vui nhộn của đên hội trăng rằm Sunrise 2015

 

Các bé tỏ ra rất phấn khích khi chú Lân tới gần.


Một số bé tỏ ra lạ lẫm trước tiếng nhạc sôi động.


Kiên nhẫn đợi lấy bóng bay nghệ thuật.


Và vui đùa cùng thành phẩm.

 


Một số tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc.


Các bé biểu diễn rất chuyên nghiệp.


Tiết mục xiếc thú độc đáo.


Chăm chú dõi theo từng tiết mục trên sân khấu.


Nụ cười đáng yêu của “cô Tiên” nhí.


Chú Cuội -  chị Hằng hoạt náo chương trình


Cùng nhau chơi trò bịt mắt đập bóng đầy thú vị.


Trò chơi khéo tay con gái trang điểm cho bố.


Tuy tóc bố hơi ít, nhưng dưới bàn tay con gái thì “không gì là không thể”.


Tiết mục được mong chờ nhất ở cuối chương trình: Phá cỗ trung thu.

 

MD

Bài viết liên quan