Người mẫu tham gia gameshow hẹn hò muốn chọn cô gái cao trên 1m60 để "hôn cho dễ"

Người mẫu tham gia gameshow hẹn hò muốn chọn cô gái cao trên 1m60 để "hôn cho dễ"

Tập 10 game Lựa chọn của trái tim khép lại với chuyện tình giữa chàng trai trẻ Hoàng Minh và cô gái Kim Ngọc. Tập 11 tiếp tục với nhân vật chính là người mẫu Đàm Quang Sơn (26 tuổi, đến từ TP.HCM).

Trong chương trình Lựa chọn của trái tim, Quang Sơn chia sẻ, ở cái tuổi “trai lớn dựng vợ” nhưng anh chưa có mối tình nào trọn vẹn. Trải qua hai mối tình dở dang và từng bị phản bội, chàng trai này vẫn rất tin tưởng vào một tình yêu đích thực, tình yêu bằng chính trái tim bởi: “Tình yêu là thứ đẹp nhất thượng đế ban tặng cho tất cả chúng ta” – Quang Sơn bày tỏ.

Người mẫu Quang Sơn tham gia Lựa chọn của trái tim trên VTV3.

Không đặt nặng vấn đề hình thức, Quang Sơn hi vọng sau khi tham gia Lựa chọn của trái tim sẽ tìm được một cô gái có tấm lòng vị tha đầy yêu thương. Bên cạnh đó, anh chàng cũng đưa ra mẫu người lý tưởng của mình là “Thông minh, biết lắng nghe, biết thấu hiểu, biết chia sẻ, chung thủy”. Đặc biệt chàng người mẫu điển trai cũng hài hước chia sẻ, muốn người yêu cao trên 1m60  để… hôn cho dễ.

Anh chàng cho rằng: “Dưới 1m60 thì sẽ khó khăn trong nhiều chuyện, ngay cả hôn cũng khó, phải cúi mà đâu phải lúc nào cũng có ghế...”.

Buổi hẹn hò của Quang Sơn và Hoài Thương.

Tuần này nhân vật chính sẽ được hẹn hò với 3 cô gái: Hoài Thương trong mặt nạ nàng hề (21 tuổi, đến từ Đồng Nai), Du Mi trong mặt nạ nàng rắn (22 tuổi, đến từ Bình Phước) và Nhã Phương trong mặt nạ nữ thần rừng mặt xanh (22 tuổi, đến từ Vũng Tàu).

Trong đó, Hoài Thương sau khi chia tay mối tình sâu đậm vì đối phương quá vô tâm, đã hai năm cô không mở lòng với ai mà chỉ tập trung phát triển sự nghiệp. Cha mẹ ly hôn khi cô còn nhỏ, Hoài Thương có một cuộc đời rất nhiều sóng gió khi năm lên 7 cô từng bỏ nhà ra đi và tuyên bố sẽ không trở về nếu không có thành công trong sự nghiệp. Lớn hơn một chút, số phận bất công vẫn không chịu buông tha - cô bị chính người anh họ xâm hại tình dục khi mới 5 tuổi.

Tuy trải qua rất nhiều tổn thương về thể xác và tinh thần nhưng chúng ta dễ dàng nhận thấy ở Hoài Thương sự mạnh mẽ trong lý trí và hành động. Tham gia chương trình lần này, Hoài Thương cho biết mẫu bạn trai lý tưởng là: “Biết quan tâm, chia sẻ, bao dung và cao hơn mình một chút".

Du Mi và Quang Sơn trong gameshow hẹn hò trên truyền hình.

Còn Du Mi cũng là cô gái nhỏ nhắn dễ thương, hiện là diễn viên. Trải qua mối tình đầu kéo dài 4 năm với nhiều ký ức khó phai, nhưng không đi đến hạnh phúc bởi  gia đình phản đối, Du Mi vẫn ôm những cảm xúc về tình đầu hồn nhiên, đẹp đẽ nên chưa ai chiếm được trái tim cô.

Không thể sống mãi với quá khứ, Du Mi mong muốn đến với chương trình sẽ tìm được chân ái của đời mình. Giống như nhiều bạn trẻ khác, Du Mi muốn “Người yêu mình là người biết quan tâm, biết lắng nghe, chiều chuộng mình, chăm sóc mình, biết nấu ăn thì càng tốt. Quan trọng là hiểu mình”.

Với tính cách sôi động, vui vẻ , dư thừa năng lượng, nhưng ẩn phía sau lớp mặt nạ lại là một cô gái sâu sắc, tình cảm với nhiều tâm tư. Liệu Du Mi có thể tìm được một nửa thấu hiểu và đồng cảm với mình không?

Nhã Phương và Quang Sơn có buổi hẹn hò bên bể bơi khá lãng mạn.

Người cuối cùng cạnh tranh để có trái tim của Đàm Quang Sơn là Nhã Phương - một cô gái tháo vát, từng trải, có cá tính và sống nội tâm. Không theo đuổi con đường học tập đến nơi đến chốn, nhưng Nhã Phương lại đạt được những dấu mốc đáng nể trong sự nghiệp. Qua cách nói chuyện dễ dàng nhận thấy, cô có cách nhìn cuộc sống rất chín chắn.

Tự chấm điểm ngoại hình của mình đạt 8/10 và sở hữu những đặc tính của một cô gái hoàn hảo nhưng Nhã Phương không quá khắt khe khi đưa ra tiêu chí cho người yêu của mình. “Mẫu người lý tưởng cho mình đó là lớn tuổi hơn mình, người đàn ông của gia đình, không quá gia trưởng, không nói nhiều, biết lắng nghe và thấu hiểu.” – Nhã Phương chia sẻ.

Ba người cô nàng được make up biến dạng, ẩn chứa ba cá tính khác nhau: một cô gái phong trần, một cô nàng nhí nhảnh và một cô gái hiền lành. Ai sẽ là người chiến thắng? 

Gương mặt thật chỉ được lộ diện ở phút lựa chọn cuối cùng, cô gái nào sẽ cùng Quang Sơn tháo lớp mặt nạ để đi chung đôi… Đón xem tập 11 Lựa chọn của trái tim tối thứ 4 ngày 7/3/2018 trên kênh VTV3.

(Nguồn: Người đưa tin)

scrolltop