Lựa chọn của trái tim: "Sốc" với gái 2 con cũng "chơi" gameshow hẹn hò để tìm… một nửa

Lựa chọn của trái tim: "Sốc" với gái 2 con cũng "chơi" gameshow hẹn hò để tìm… một nửa

Sau 2 tuần nghỉ Tết, Lựa chọn của trái tim tiếp tục trở lại trên kênh VTV3 với nhân vật chính là Mai Thị Kim Ngọc (doanh nhân, 33 tuổi đến từ TP.HCM) đã ly hôn và đang là bà mẹ của…2 đứa con.

Từng là người phụ nữ quen sống trong yêu thương và được bao bọc từ nhỏ, nhưng cuộc đời trớ trêu đã thử thách Kim Ngọc...
 
Cô nàng chia sẻ trong nước mắt: “Từ nhỏ được gia đình bao bọc, lấy chồng được chồng… bao bọc”, nhưng rồi hoàn cảnh buộc cô phải mạnh mẽ, bản lĩnh để đứng dậy sau vấp ngã. Kim Ngọc cố gắng làm việc không ngừng và được tín nhiệm đảm đương vị trí trưởng phòng kinh doanh cho một công ty.
 
Công việc thuận lợi với nhiều cơ hội thăng tiến, nhưng vì muốn chủ động để có thời gian chăm sóc con cái nên hiện tại Kim Ngọc quyết định tách ra kinh doanh độc lập.
 

Dù đã có 2 con, nhưng Kim Ngọc vẫn tham gia gameshow hẹn hò để tìm "một nửa" cho mình

Đến với Lựa chọn của trái tim, Kim Ngọc được hóa thân thành nữ thần trong lễ hội festival với gương mặt lấp lánh ánh vàng. Tuy ẩn dưới lớp mặt nạ, nhưng thần thái và sự đằm thắm ở người phụ nữ trưởng thành khiến Kim Ngọc có sức hấp dẫn khó cưỡng.

Chia sẻ trong chương trình, Kim Ngọc cho biết đã 8 năm làm mẹ đơn thân mà không mở lòng đến với bất kỳ người đàn ông nào, bởi “một người mẹ có 2 đứa con, điều quan trọng nhất không phải tình yêu như hồi còn trẻ, mà còn là tình thương với 2 đứa con” và Kim Ngọc chưa tìm được người đàn ông nào phù hợp.
 

Kim Ngọc và Lại Duy trong buổi hẹn hò trên VTV.

Tự nhận mình thẳng thắn, chân thành, Kim Ngọc được sắp xếp hẹn hò với ba chàng trai: Lại Duy trong mặt nạ con rắn xanh (34 tuổi, đến từ An Giang); Danh Tuấn trong mặt nạ trâu vàng (35 tuổi, đến từ Hà Nội) và Hoàng Minh trong mặt nạ quỷ mặt vàng tóc xanh (22 tuổi, đến từ Bình Thuận).
 
Trong đó, anh chàng sâu sắc và trầm tính Lại Duy đang là diễn viên và biên kịch dày dặn kinh nghiệm tại TP.HCM. Ở tuổi 34 và chưa có mối tình nào trọn vẹn, Lại Duy mong muốn sẽ tìm kiếm một cô gái am hiểu và biết lắng nghe.
 

Buổi hẹn hò giữa Kim Ngọc và Danh Tuấn diễn ra khá lãng mạn.

Không kém cạnh Lại Duy, chàng trai thứ 2- Danh Tuấn sở hữu ngoại hình thư sinh và trẻ trung như trai tân mặc dù từng có vợ và 2 con. Gặp những trục trặc trong kinh doanh khiến  mâu thuẫn gia đình nảy sinh và hôn nhân đổ vỡ, Danh Tuấn trở nên cảnh giác hơn chuyện tình cảm. Đến với chương trình hẹn hò nổi tiếng nhất Việt Nam, anh hy vọng sẽ gặp được cô gái nhân hậu và đồng cảm với mình.
 
Là một doanh nhân khá thành đạt ở Thủ đô và có hoàn cảnh khá tương đồng với Kim Ngọc, liệu hai trái tim chịu nhiều "sứt sẹo" có thể hàn gắn cho nhau?

Hoàng Minh hẹn hò với Kim Ngọc trong khung cảnh khá lãng mạn.

Đối lập với hai người đàn ông từng trải ở trên, Hoàng Minh lại là một chàng trai khá trẻ về tuổi đời. Tuy nhiên, do ba mẹ sớm ly hôn, Hoàng Minh phải tự lập từ nhỏ thế nên ở anh có sự chín chắn và từng trải trong cách thể hiện quan điểm sống.   
 
Hoàng Minh muốn tìm một nửa giỏi việc nhà đảm việc nước, có thể  biết kinh doanh và không yêu cầu về ngoại hình, bởi mục đích tham gia chương trình của anh là tìm được tình yêu đích thực không màng đến hình thức.
 
 
 
Mỗi chàng trai có 10 phút hẹn hò nhanh để gặp gỡ và thể hiện cá tính của mình trước người phụ nữ từng trải Kim Ngọc. Sau đó, một chàng trai sẽ phải lột bỏ mặt nạ ra về và 2 người còn lại bước vào vòng Hẹn hò lâu.
 
Cuối cùng, ai trong 3 người sẽ đến buổi hẹn cuối cùng với “gái nạ dòng” đầy lôi cuốn và có sức hấp dẫn đặc biệt?  Đón xem tập 10 Lựa chọn của trái tim lúc 20h30 ngày 28/2 trên kênh VTV3.
 
(Nguồn: Người đưa tin)
scrolltop