Giới thiệu chương trình truyền hình S.U.N RISE

Giới thiệu chương trình truyền hình S.U.N RISE

Ngoài phim hoạt hình, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế Top 1 của mình trong ngành truyền thông tại Việt Nam, với lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình.

S.U.N RISE MEDIA hiện sở hữu sở hữu hệ thống máy móc chuẩn hiện đại nhất của công nghệ làm phim bao gồm: máy quay chuẩn full HD, bàn dựng, âm thanh…, phòng thu âm tiêu chuẩn quốc tế, studio rộng và chuyên nghiệp có khả năng  phục vụ đa dạng về bối cảnh các chương trình.

Cùng với lực lượng đạo diễn – biên kịch giàu ý tưởng, tràn đầy cảm hứng nghệ thuật; đội ngũ quay phim tài năng và kinh nghiệm; đội ngũ kỹ thuật viên dựng phim được đào tạo bài bản; thường xuyên được cử đi đào tạo nâng cao và chuyên sâu ở trong và ngoài nước; và những biên tập viên, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, yêu nghề; chúng tôi tự hào là một ekip say mê và sẵn sàng bùng nổ sáng tạo để có được những sản phầm truyền hình chất lượng dành cho khán giả.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn trân trọng sự hợp tác lâu dài với dàn diễn viên gạo cội như: NSUT Trần Nhượng, NSUT Chiều Xuân, NSUT Quốc Anh, Diễn viên Bá Anh, diễn viên Diễm Hương,…cùng đội ngũ diễn viên trẻ tài năng của nhà hát Tuổi trẻ, nhà hát Kịch Việt Nam.

Với những lợi thế trên chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất chương trình truyền hình chuyên nghiệp với những chương trình phát trên các kênh sóng như: Quà tặng cuộc sống trên, Xả xì chét trên kênh VTV3, Danh Ngôn cuộc sống - VTV1, Tiêu điểm Y tế trên HTV7, Thông điệp thời gian trên kênh HTV7, Khoảnh khắc kỳ diêu trên HTV7 và HTV9. …. Và nhiều chương trình trên các đài địa phương khác.

Nắm bắt xu hướng thời đại; S.U.N RISE MEDIA hiện đầu tư tối đa và lâu dài cho lĩnh vực sản xuất game show với: Bản quyền chương trình đặc sắc; chi phí khổng lồ để xây dựng và sản xuất game show; kênh phát sóng và giờ phát sóng ăn khách. Với những sự đầu tư đó; chúng tôi mong muốn thổi làn gió mới vào lĩnh vực game show truyền hình; dành cho khán giả truyền hình những món ăn tinh thần hấp dẫn độc đáo và mới lạ; cũng như mang lại niềm vui và lợi ích cho người chơi. Hiện nay, chúng tôi đang sản xuất game show “Quý ông hoàn hảo”  – game show đặc biệt phá bỏ mọi định kiến về một người đàn ông hoàn hảo trong cuộc sống (phiên bản gốc: Mister Perfect của Red Arrow, Đức); phát sóng lúc 22h trên kênh HTV7 – kênh truyền hình phát sóng nhiều chương trình giải trí nổi tiếng và có rating hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sở hữu nhiều bản quyền của các chương trình game show hấp dẫn và nổi tiếng khác của các quốc gia trên thế giới; đã và đang sản xuất để phát sóng trên VTV, HTV,…

scrolltop