Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu S.U.N RISE

Trải qua 10 năm thành lập và phát triển (2007 - 2017),  S.U.N RISE luôn phấn đấu trở thành một trong những công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: sản xuất phim hoạt hình, sản xuất phim truyền hình, sản xuất phim quảng cáo, sản xuất gameshow, kinh doanh phim bản quyền truyền hình và dịch vụ quảng cáo truyền hình.

Tập thể cán bộ nhân viên S.U.N RISE MEDIA

Sản xuất phim hoạt hình là một thế mạnh vượt trội của S.U.N RISE. Số lượng và chất lượng phim hoạt hình do S.U.N RISE sản xuất luôn tăng đều và không ngừng được nâng cao qua mỗi năm. Khán giả xem truyền hình rất yêu thích các phim hoạt hình của S.U.N RISE bởi ý nghĩa giáo dục và nhân văn sâu sắc. Đặc biệt phải kể đến là thành công của chương trình “Quà tặng cuộc sống” đã được Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam trao bằng khen Top 10 chương trình hay nhất của VTV.

Trong lĩnh vực dịch vụ truyền hình, S.U.N RISE là đơn vị chuyên nghiệp trong các dịch vụ như sản xuất chương trình truyền hình, sản xuất phim truyền hình thực tế (game show), sản xuất các chương trình giải trí truyền hình, kinh doanh phim bản quyền truyền hình… Hiện tại S.U.N RISE đang sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc, trường quay chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ biên tập, biên kịch, đạo diễn, quay phim, sản xuất hậu kỳ có hàm lượng chất xám cao, cộng thêm đội ngũ thiết kế mỹ thuật tay nghề cao, S.U.N RISE tự tin đảm bảo có thể đáp ứng được những yêu cầu chất lượng khắt khe nhất về sản xuất chương trình của các đài truyền hình và các yêu cầu cung cấp dịch vụ của đối tác khách hàng.

Một số chương trình đặc sắc của S.U.N RISE đang phát sóng trên truyền hình gồm:

  • Phim hoạt hình: “Quà tặng cuộc sống” phát sóng lúc 22h15 hàng ngày trên kênh VTV3, ĐTHVN.
  • Chương trình “Xả xì chét phát sóng” lúc 7h45 hàng ngày trên kênh VTV3, ĐTHVN
  • Phim hoạt hình: “Danh ngôn cuộc sống” phát sóng lúc 20h30 hàng ngày trên kênh VTV1, ĐTHVN
  • Phim hoạt hình: “Khoảnh khắc kỳ diệu” phát sóng lúc 20h50 hàng ngày trên kênh HTV7, ĐTHTPHCM.
  • Phim hoạt hình: “Thông điệp thời gian” phát sóng lúc 20h05 hàng ngày trên kênh HTV7 , ĐTHTPHCM.
  • Chương trình "Tiêu điểm y tế” phát sóng lúc 18h20 hàng ngày trên kênh HTV9 , ĐTHTPHCM.
  • Chương trình “Ngôi nhà hạnh phúc” phát sóng lúc 20h54 thứ 2 và thứ 7 hàng tuần trên VTV2
  • Game Show “Quý ông hoàn hảo” phát sóng lúc 22h Thứ 7 hàng tuần trên HTV7.
  • Phim truyện “Bí mật cây cầu cũ” phát sóng lúc 23h15 hàng ngày trên VTV2

Trong lĩnh vực quảng cáo truyền hình, S.U.N RISE là đơn vị kinh doanh Booking quảng cáo truyền hình uy tín trên cả nước. S.U.N RISE được khách hàng lựa chọn bởi luôn có mức chiết khấu cao, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể mức kinh phí. Do lợi thế là đơn vị sản xuất chương trình truyền hình lâu năm của VTV nên S.U.N RISE luôn có các khung giờ quảng cáo tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự chuyên làm Booking của S.U.N RISE được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực quảng cáo truyền hình,  đảm bảo sẽ tư vấn cho khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất.

Trong lĩnh vực quảng cáo sân bay, S.U.N RISE là đơn vị duy nhất ở Việt Nam hiện nay sở hữu hệ thống các biển bảng quảng cáo, xe đẩy hành lý tại tất cả các cảng hàng không lớn nhỏ khắp cả nước như Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Cảng hàng không quốc tế Quốc tế Nội Bài, Cảng hàng không Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế… Không chỉ phục vụ khách hàng tại những sân bay lớn, S.U.N RISE còn cung cấp dịch vụ quảng cáo tại cả các sân bay nhỏ, nhưng có vị trí chiến lược, điểm du lịch, văn hoá, lịch sử quan trọng như Sân bay Phú Quốc, Sân bay Côn Đảo, Sân bay Điện Biên… Khả năng cung ứng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng rộng khắp này đã giúp S.U.N RISE trở thành đơn vị đầu tiên sở hữu hệ thống biển bảng quảng cáo tại tất cả các sân bay lớn nhỏ tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, S.U.N RISE sẽ không ngừng vươn xa và mở cánh cửa hợp tác với các đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong nhiều năm qua, S.U.N RISE đã luôn đồng hành với nhiều đối tác lớn như: Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Seabank, Ngân hàng Eximbank, Ngân hàng Sacombank, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Công ty CP Traphaco, Dược phẩm Sum… mang lại lợi ích và góp phần xây dựng, phát triển thương hiệu cho các khách hàng.

Trong thời gian qua, S.U.N RISE đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đáng tự hào. Đội ngũ cán bộ nhân viên S.U.N RISE sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đầu hết mình để xứng đáng là một trong những đơn vị kinh doanh sản xuất phim hoạt hình, sản xuất phim truyền hình, sản xuất phim quảng cáo, sản xuất gameshow, kinh doanh phim bản quyền truyền hình và dịch vụ quảng cáo truyền hình hàng đầu Việt Nam.

scrolltop