Giới thiệu các series phim hoạt hình S.U.N RISE

Giới thiệu các series phim hoạt hình S.U.N RISE

Chúng tôi tự hào đã xây dựng nên thương hiệu phim hoạt hình hàng đầu trong suốt 10 năm qua, và trở thành đơn vị sản xuất phim hoạt hình số 1 Việt Nam hiện nay:

  • Với hơn 2000 phim, S.U.N RISE  đang dẫn đầu số lượng phim hoạt hình đã sản xuất nhiều nhất. Tính trung bình mỗi tuần chúng tôi phát sóng  gần 200 phút phim hoạt  hình ở các chương trình khác nhau trên các đài Trung Ương và địa phương. Với thâm niên 10 năm bền bỉ trong lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình, S.U.N RISE  đã sản xuất gần 20,000 phút phim hoạt hình.
  • Lực lượng nhân sự cho việc sản xuất phim hoạt hình đông đảo và hùng hậu nhất ngành công nghiệp sản xuất phim hoạt hình Việt Nam hiện nay với khoảng hơn 200 nhân sự bao gồm Họa sĩ, Biên tập viên, Kỹ thuật dựng, Đạo diễn, …. trải cả 2 miền Nam – Bắc.
  • Không dừng lại ở đó, chúng tôi đã không ngừng tiếp thu, tìm tòi và học hỏi từ trong nước đến ngoài nước về kỹ thuật sản xuất hoạt hình mới nhất, xây dựng chiến dịch marketing khác biệt và hiệu quả. Chính sự kiên trì với hướng đi riêng được xác định ngay từ đầu đã giúp S.U.N RISE dần dần trở thành một tập thể mạnh về chuyên môn và nhanh nhạy về thị trường. Với việc không ngừng cập nhật những công nghệ làm phim hoạt hình tiên tiến nhất thế  giới chúng tôi đang thổi luồng gió mới giúp ngành hoạt hình Việt Nam sánh ngang cùng bạn bè Quốc tế.
  • Phim hoạt hình của chúng tôi được phát sóng ở nhiều kênh truyền hình uy tín khắp mọi miền đất nước. Các chương trình phim hoạt hình hiện có: Quà tặng cuộc sống – phát sóng 22h trên kênh VTV3, Danh ngôn cuộc sống – 20h30 trên kênh VTV1, Khoảnh khắc kỳ diệu trên kênh HTV7 và HTV9 . Ngoài ra, S.U.N RISE còn sản xuất bản tin ngắn theo phong cách hoạt hình mới lạ hài hước cho chương trình Xả Xì Chét trên kênh VTV3 lúc 8h15 phút sáng thứ 2,4,6 hàng tuần.

  • Trong đó, phải kể đến là thành công của kênh Youtube “Quà tặng cuộc sống” S.U.N RISE, hiện đang được khán giả cả nước nhiệt tình đón nhận với lượng view và like "khủng" mỗi ngày.

 

scrolltop