FC HCNS giành chiến thắng thuyết phục tại Sunrise Media Cup

 

Chào năm mới 2015, 19h ngày 08/01/2015, tại sân vận động FPT Mini, Công ty Cổ phần truyền thông Sunrise (Sunrise Media) tổ chức giải bóng Sunrise Media Cup.

 

Giải bóng quy tụ 3 đội mạnh gồm FC HCNS (Hành chính -  Nhân sự), FC Kỹ thuật và FC Họa sỹ, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra đội có thành tích xuất sắc nhất.  

 

Cúp Sunrise Media

 

Các trận đấu diễn ra với tinh thần thể thao “fair play”, các cầu thủ thi đấu đẹp mắt, cống hiến cho khán giả những giây phút hồi hộp đến nghẹn thở hoặc vỡ òa trong những bàn thắng và cảm xúc chiến thắng. Ba trận đấu với 18 bàn thắng thật là một bữa tiệc bóng đá đẹp mắt mãn nhãn khán giả.

 

Đội FC HCNS (Hành chính - Nhân sự)

 

FC Kỹ thuật 

 

  FC Họa sỹ 

 

Trận cuối cùng giữa FC HCNS & FC Kỹ Thuật mang tính chất một trận chung kết. Toàn bộ trận đấu diễn ra với thế trận đôi công. Mặc dù hai đội chưa từng giao đấu, nhưng dường như đã rất hiểu nhau. Tỉ số 0-0 được giữ vững trong suốt 2/3 thời gian của trận đấu. Và điều gì đến cũng đã đến, phút thứ…, cả sân dường như vỡ òa khi FC HCNS đã ghi bàn dẫn tỉ số với phút tỏa sáng của tiền đạo Nguyễn Quốc Huy. Thừa thắng, 10 phút tiếp theo FC HCNS đã nhân đôi cách biệt với một cú sút chéo góc căng như sợi chỉ của đội trưởng Trần Quang Kiên. Lúc này FC HCNS và khán giả đội nhà đã tin chắc vào một chiến thắng, dần chạm tay vào chiếc cúp vô địch.

Những phút tiếp theo là sự dâng lên không biết mệt mỏi của FC Kỹ Thuật. Nhưng một bàn thắng của tiền đạo Nguyễn Mạnh Đẳng đã không tạo ra phép màu.

Sau tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài. FC HCNS vỡ òa, chiến thắng !!!!!!!!!!!!!!.

 

FC HCNS nâng cao chiếc cúp vô địch

 

Đầu tầu đội vô địch - đội trưởng Trần Quang Kiên.

 

Tuy chỉ diễn ra gói gọn trong một ngày, nhưng giải đấu cũng đánh giá được chuyên môn của các cầu thủ, tính chuyên nghiệp của giải đấu và tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau của các đội. Đồng thời, giải đấu thể hiện sự đoàn kết của các phòng, ban và toàn thể công ty SunriseMedia.

 

PV

Bài viết liên quan