Đông đảo khách thăm quan ghé thăm gian hàng SUNRISE MEDIA tại TELEFILM 2016

 Sáng ngày 13/7, Triển lãm quốc tế phim và công nghệ truyền hình Việt Nam - Telefilm năm 2016 đã được khai mạc, đánh dấu năm thứ 4 được tổ chức, với quy mô mở rộng hơn, nội dung đặc sắc hơn. Đây cũng là năm thứ 4 Sunrise Media đến mang đến Telefilm các đặc sắc phim hoạt hình 2D, 3D; Game show; phim truyền hình; phim điện ảnh

 

Triển lãm lần này có 350 gian hàng của 200 đơn vị đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có nhiều đơn vị đến từ các nước có nền công nghiệp điện ảnh và truyền hình phát triển như Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan,…

 

Ban tổ chức cắt băng lụa khai mạc triển lãm

Gian hàng của Sunrise Media tại Telefilm 2016

 

Bên cạnh đơn vị chủ trì là Đài Truyền hình Việt Nam - VTV, các đơn vị sản xuất truyền hình và điện ảnh nổi bật khác trên cả nước đã hội tụ về triển lãm, trong đó có những cái tên nổi bật như Cát Tiên Sa, BHD, SunRise Media, Multimedia,… Triển lãm Telefilm 2016 cũng thu hút được sự tham gia của rất nhiều các đơn vị lớn chuyên cung cấp về công nghệ, sản xuất chương trình truyền hình trên cả nước. Khách tới triển lãm cũng được tham quan và trải nghiệm những công nghệ truyền hình mới hiện đại, hấp dẫn nhất qua những hoạt động bên lề tương tác với khán giả.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của triển lãm, gian hàng của Sunrise Media thu hút đông đảo khách thăm quan đến thưởng thức các thước phim hoạt hình đặc sắc và đặc biệt trải nghiệm “đặc sản” ký họa của các họa sĩ vẽ phim hoạt hình.

 

 Đông đảo khách thăm quan ghé thăm và trải nghiệm "đặc sản" ký họa chân dung của các họa sĩ Sunrise Media

Đến với Telefilm 2016, Sunrise Media còn tích cực gặp gỡ và giao dịch với các đối tác tiềm năng nhằm cho ra đời những chương trình hay và hấp dẫn hơn phục vụ khán giả.


 

Ban giám đốc công ty trao đổi với các đối tác nước ngoài

Trong suốt thời gian triển lãm, gian hàng của SUNRISE MEDIA luôn mở rộng cửa chào đón khách tham quan và sẵn sàng gặp gỡ các đối tác để hợp tác sản xuất, mua bán, trao đổi bản quyền dịch và dịch vụ truyền hình và điện ảnh ... Bên cạnh đó, khách tham quan có thể tìm hiểu về SUNRISE MEDIA - một trong những đơn vị sản xuất phim hoạt hình số 1 Việt Nam hiện nay. 

 Với nhiều hoạt động sôi nổi, Telefilm 2016 hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia giao lưu, tìm kiếm đối tác, khách hàng.

Bài viết liên quan