Chùm ảnh Đêm trăng cho em tổ chức tại S.U.N RISE MEDIA

Chùm ảnh Đêm trăng cho em tổ chức tại S.U.N RISE MEDIA

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến Rằm tháng Tám, công ty Truyền thông S.U.N RISE lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ nhân viên công ty. 

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, BCH Công đoàn phối hợp với Phòng Hành chính công ty Truyền thông S.U.N RISE đã tổ chức “Đêm trăng cho em” với tiêu chí ấm cúng, tưng bừng và ấn tượng.

Chương trình "Đêm trăng cho em" năm nay diễn ra ngay tại sảnh tầng 1, Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân các Tòa nhà xung quanh và khách đi đường đứng xem. 

Hơn 200 cháu thiếu nhi và phụ huynh của các em đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Các em được chị Hằng Nga và chú Cuội trao tặng những phần quà là đồ chơi thông minh, những chiếc lồng đèn xinh xắn cùng nhiều phần quà trung thu hấp dẫn khác.

Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các tiết mục đặc sắc như: Múa lân, mời nghệ sĩ của Rạp xiếc TW biểu diễn xiếc thú với các tiết mục như khỉ đạp xe, khỉ chơi bóng… Đặc biệt là sự xuất hiện của nghệ sĩ ảo thuật, chú Hề, chú Tễu với phần giao lưu thú vị với các bạn nhỏ đã làm cho không khí đêm hội thêm phần náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Tổ chức Trung thu cho con em CBNV công ty S.U.N RISE là hoạt động thường niên hằng năm, tuy nhiên mỗi năm lại được tổ chức với kịch bản sáng tạo và ấn tượng khác nhau nhằm đem đến cho các cháu một Tết trung thu đáng nhớ, ý nghĩa. Để các cháu có cơ hội kết nối, gần gũi với nhau hơn, Ban tổ chức đã “chủ trương” tổ chức chương trình như một sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, do đó có rất nhiều các trò chơi và tiết mục văn nghệ do chính các em đăng ký biểu diễn.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, đại diện Công đoàn Công ty S.U.N RISE cho biết: “Những sự kiện vui chơi cho các cháu thiếu nhi luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi hy vọng chính sự quan tâm chăm lo thiết thực của lãnh đạo công ty tới vật chất cũng như tinh thần của CBNV sẽ là động lực, khích lệ họ yên tâm công tác, gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty, xem S.U.N RISE là ngôi nhà thứ hai của mình”. 

 Sau đây là chùm ảnh "Đêm trăng cho em" tại S.U.N RISE MEDIA:

Tiết mục Xiếc thú với những chú Khỉ thông minh, đáng yêu mở đầu chương trình "Đêm trăng cho em"


Các em nhỏ tỏ ra vô cùng hào hứng khi các chú Lân xuất hiện

Màn trình diễn ảo thuật hồi hộp, nín thở vô cùng hấp dẫn các bạn nhỏ

Tiết mục Bla Ble của cháu Đoàn Khánh Linh, 4 tuổi

Chị Hằng trao quà cho các bạn nhỏ thắng cuộc trong trò chơi vận động

"Đêm trăng cho em" khép lại với màn phá cỗ vui vẻ và rước đèn quanh sân với sự góp vui của 2 chú Lân rực rỡ

Chương trình đã đem lại niềm vui, tiếng cười cho tất cả các bạn nhỏ cũng như phụ huynh của các em!

scrolltop