Cho phép được yêu tập 1: Đi thi show hẹn hò, cô gái gây ngỡ ngàng khi hỏi nhà trai: "Nhà mình có giàu không hả cô?"

Cho phép được yêu tập 1: Đi thi show hẹn hò, cô gái gây ngỡ ngàng khi hỏi nhà trai: "Nhà mình có giàu không hả cô?"

A Tuân được phong tặng danh hiệu "Ông trùm mạng xã hội" và "Ông vua livestream" khi hiện tượng hài chế "Mùa mưa trên TP.HCM" do anh thực hiện đã "gây bão" trong suốt một khoảng thời gian dài. Anh được sắp xếp hẹn hò cùng 4 cô gái: Châu Ngọc (23 tuổi, nhân viên truyền thông, TP.HCM), Huỳnh Thi (25 tuổi, người mẫu, diễn viên, TP.HCM), Bảo Hân (24 tuổi, ca sĩ, đến từ TP.HCM) và Bé Trinh (23 tuổi, đến từ Cà Mau).

Đi thi show hẹn hò, cô gái gây ngỡ ngàng khi hỏi nhà trai: Nhà mình có giàu không hả cô? - Ảnh 1.

A Tuân

Tại vòng đầu tiên: Gặp mặt, hội đồng người thân của A Tuân lần lượt đối thoại giấu mặt với 4 cô gái, qua đó đưa ra những đánh giá về mức độ phù hợp giữa mỗi người với A Tuân.

Huỳnh Thi tự tin mình là phụ nữ "tài giỏi – thành đạt - hoàn hảo" do vậy cô yêu cầu bạn đời cũng phải "thành công - tài giỏi - đạo đức - nền tảng gia đình vững chắc" mới xứng đôi. Không thừa nhận thực dụng, ham giàu, nhưng Huỳnh Thi thừa nhận: "Sợ gia đình chồng nghèo". Cuộc khẩu chiến giữa Huỳnh Thi và mẹ chồng bắt đầu từ giây phút này. Khi mẹ nuôi A Tuân nói chuyện ngày xưa ra để hiểu lòng con dâu, Huỳnh Thi ngay lập tức đáp trả: "Con sống ở thời hiện đại nên cách suy nghĩ của con cũng phải hiện đại để theo kịp thời buổi bây giờ. Mỗi thế hệ có cái riêng chứ không phải thế hệ này áp đặt cho thế kia". Cách trả lời của Huỳnh Thi được đáp lại bằng cái lắc đầu ngao ngán từ phía "mẹ chồng".

Cho thấy cá tính và sự khác biệt trong suy nghĩ, Huỳnh Thi càng gây sốc khi hỏi thẳng nhà chồng: "Nhà mình có giàu không hả cô?". Với câu hỏi này, mẹ Hảo – mẹ ruột của A Tuân thật sự cảm thấy "nóng mặt" và nhận xét Huỳnh Thi là dạng người "đặc biệt", hơn thế: "Con là người tính mọi chuyện rất kỹ, những yêu cầu của con cũng cao độc đắc". Thậm chí Huỳnh Thi còn khẳng định đam mê lớn nhất là công việc, nếu lỡ có bạn trai hay chồng mà bắt từ bỏ công việc thì cô sẵn sàng từ bỏ người đó luôn. Cô nàng "vật chất" nhận được 16 điểm.

Cho phép được yêu: Trò chuyện với Huỳnh Thi
Đi thi show hẹn hò, cô gái gây ngỡ ngàng khi hỏi nhà trai: Nhà mình có giàu không hả cô? - Ảnh 3.

Bảo Hân - cô gái đoan chính, thục nữ, từng đoạn giải "Duyên dáng Bolero 2017" sở hữu giọng nói ấm áp, nhẹ nhàng, lại thể hiện là một cô gái thuần truyền thống. Khi lập gia đình, nếu phải hi sinh khoảng trời riêng, hi sinh công việc thì cô khẳng định: "Vì tình yêu mình sẽ làm được tất cả".

Không sợ cuộc sống hôn nhân, cũng không sợ mẹ chồng khó, Bảo Hân chia sẻ bí quyết sống chung khiến mọi mẹ chồng hài lòng đó là: "Quan tâm và xem mẹ chồng như mẹ đẻ". Không chỉ khéo léo, Bảo Hân còn rất tự tin vào tài bếp núc của mình vì hiện cô đang làm chủ một quán nước ép trái cây tại Sài Gòn. Tuy nhiên, những người phụ nữ quyền lực chỉ cho cô 15 điểm. Thậm chí mẹ ruột A Tuân còn khá khắt khe khi đánh giá cô gái này: "Cuộc sống là thực chất, đây tất cả chỉ là lời nói".

 Cho phép được yêu: Trò chuyện với Bảo Hân
Đi thi show hẹn hò, cô gái gây ngỡ ngàng khi hỏi nhà trai: Nhà mình có giàu không hả cô? - Ảnh 5.

Châu Ngọc nhận được 17 điểm. Bé Trinh được người thân của A Tuân đánh giá rất cao với 21 điểm. Sau cuộc gặp gỡ giữa đàng trai và 4 cô gái, Châu Ngọc bị gạch tên đầu tiên, 3 cô gái còn lại đối mặt trực tiếp với gia đình A Tuân để thực hiện những thử thách được đưa ra.

Huỳnh Thi bước ra với sự yêu kiều của một tiểu thư phong cách cổ điển, ngoại hình của cô được đánh giá rất cân xứng nếu sánh đôi bên A Tuân. Cô biểu diễn catwalk và mời trà khiến các mẹ rất hài lòng.Về phía A Tuân, anh cảm nhận Huỳnh Thi là cô gái rất thông minh lanh lợi, nhưng lại thiếu đi sự chân thành. Kết quả, Huỳnh Thi nhận được tổng số 22 điểm từ gia đình A Tuân.

  Bảo Hân xuất hiện với tà áo dài thướt tha, tóc dài, gương mặt khả ái. Ngoại hình của Bảo Hân khiến cả ba người phụ nữ trong gia đình A Tuân "mê đắm". Đặc biệt với tài năng hát bolero ngọt và ấm, Bảo Hân đã có điểm chung với mẹ Hảo, kết quả được tặng 24 điểm. Về phía A Tuân, anh gọi Bảo Hân là "cô gái của lòng tôi".
 
Bé Trinh xuất hiện với diện mạo khá chất phác và giản dị. "Mẹ thấy không đẹp cũng không xấu" – Mẹ Hảo nhận xét. Còn mẹ Vinh thấy cô gái này hơi thiếu chút tự tin. Tuy nhiên, con gái nuôi của A Tuân lại cho rằng Bé Trinh "rất dễ thương". Kết quả, Bé Trinh được 18 điểm và là người tiếp theo phải ra về.
 
 
 A Tuân và Huỳnh Thi hẹn nhau ở bể bơi khá xa và khó tìm. Cả hai đều cảm thấy không hài lòng về nhau từ cuộc gọi đầu tiên. Họ cho thấy sự "khắc khẩu" trong nhiều vấn đề. Dù tiếp xúc với rất nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz, nhưng A Tuân khẳng định chưa từng gặp ai như Huỳnh Thi: "Sang chảnh không ra sang chảnh, hiền lành, dễ thương không ra hiền lành dễ thương". Huỳnh Thi rất phật ý với cách nhận xét của A Tuân nên cô cũng thẳng thắn đáp trả: "Ngoại hình hay mọi thứ của anh không giống trong suy nghĩ của em, trong nụ cười của anh có nhiều cái gian".

Huỳnh Thi nhận thức mình còn nhiều thói hư, cần tìm một người đàn ông giúp sửa đổi để hoàn thiện hơn, nhưng khi gặp A Tuân cô chắc chắn: "Nhìn anh, em không muốn sửa gì ở em nữa". 

 
 
 Đi thi show hẹn hò, cô gái gây ngỡ ngàng khi hỏi nhà trai: Nhà mình có giàu không hả cô? - Ảnh 10.

Nơi hẹn hò của A Tuân và Huỳnh Thi

Tiếp đó, Bảo Hân hẹn A Tuân ở quán sinh tố trái cây và tại đây A Tuân có cơ hội trải nghiệm cảm giác trở thành một người phục vụ đầy thú vị. A Tuân cũng tranh thủ selfie với Bảo Hân bởi theo anh, phụ nữ lúc làm việc là đẹp nhất. Cả Bảo Hân và A Tuân bắt đầu tìm thấy sự hòa hợp về tính cách và sở thích ca hát. A Tuân đã hát ngay tại quán nước của Bảo Hân.

Theo dõi cuộc gặp gỡ giữa hai người từ đầu đến cuối, mẹ của A Tuân rất hài lòng: "Mẹ thấy cô bé này quá dễ thương, có sẵn chất thật, được cả công, dung, ngôn, hạnh"- mẹ Hảo chia sẻ.

 
Đi thi show hẹn hò, cô gái gây ngỡ ngàng khi hỏi nhà trai: Nhà mình có giàu không hả cô? - Ảnh 12.

Cho phép được yêu: A Tuân hẹn hò Bảo Hân

Kết quả cuối cùng, A Tuân được các mẹ cho phép hẹn hò với Bảo Hân. Anh như vỡ òa trong sung sướng vì tình cảm của mình được gia đình tác thành.

Cho phép được yêu: Bảo Hân là người được chọn
 
Đi thi show hẹn hò, cô gái gây ngỡ ngàng khi hỏi nhà trai: Nhà mình có giàu không hả cô? - Ảnh 14.
scrolltop