Câu chuyện của chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2007, khi ấy, một công ty sản xuất phim hoạt hình được hình thành - ấp ủ hoài bão của những người sáng lập về một xưởng phim hoạt hình số 1 Việt Nam.

Trên suốt quãng đường đầy chông gai của buổi ban đầu, chúng tôi không ngừng cần mẫn tìm đường mở lối để thực hiện một giấc mơ đầy tâm huyết. Công ty Cổ phần truyền thông Sunrise (S.u.n rise Media Joistock Company) ra đời, và trong suốt 10 năm qua, giấc mơ ấy đã trở thành hiện thực. Với triết lý “Hành trình lớn khởi nguồn từ những bước chân nhỏ”; chúng tôi tự hào về những thước phim hoạt hình sống động đáng yêu, với những câu chuyện nhỏ thấm đẫm tình người; trong những năm tháng qua, đã trở thành một thương hiệu độc đáo, một dấu ấn không thể lẫn của S.U.N RISE MEDIA.

 

S.U.N RISE MEDIA những ngày đầu thành lập

Đúng như tầm nhìn của thuở ban đầu; chương trình hoạt hình “Quà tặng cuộc sống” bắt đầu lên sóng vào năm 2008, đến nay luôn luôn nằm trong top 10 chương trình được yêu thích nhất của Đài truyền hình Việt Nam; đã và đang không ngừng được khán giả đón nhận và yêu mến. “Quà tặng cuộc sống” tự hào là chương trình dẫn đầu; và tạo ra một sự thay đổi hoàn toàn cho ngành phim hoạt hình của Việt Nam. Tiếp bước thành công đó, các chương trình hoạt hình khác ra đời và đạt được những ấn tượng tốt đẹp: Danh ngôn cuộc sống, Khoảnh khắc kỳ diệu, Xả xì chét…

Đại diện S.U.N RISE MEDIA vinh dự nhận bằng khen Top 10 chương trình hay nhất của VTV

Chúng tôi không ngừng tự hào vì sự phát triển của công ty luôn đồng hành cùng sự phát triển của nguồn nhân lực. Đội ngũ nhân viên và ekip cộng tác viên đông đảo gồm khoảng 300 người khắp mọi miền đất nước ở các vị trí trên các lĩnh vực: Biên kịch, Họa sỹ (Phân cảnh, Vẽ động, Sạch xen, Tô màu), Kỹ thuật dựng, Biên tập, Hành chính nhân sự, Kế toán, Kinh doanh, Marketing, Đối ngoại. Chúng tôi quan niệm con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp; và đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, nhân viên của S.U.N RISE MEDIA luôn có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc và trở thành những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực của mình. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế được chúng tôi tổ chức thường xuyên với nhân lực trong và ngoài nước.

Ngoài ra, với lợi thế của một công ty truyền thông - sản xuất chương trình truyền hình; chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc thân thiện, cởi mở; để mỗi cá nhân giải phóng được sự sáng tạo, năng lực tiềm ẩn và niềm cảm hứng trong công việc.

 

scrolltop